นายชัยธิศักดิ์ อำลอย
นายกเทศมนตรี

วันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 นายชัยธิศักดิ์ อำลอย นายกเทศมนตรี พร้อมด้วยนางสาวนุจรี ช่วยคุ้ม รองนายกเทศมนตรี ได้ #พบปะกับสมาชิกชมรมแอโรบิคเทศบาลตำบลท่ายาง

วันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 นายชัยธิศักดิ์ อำลอย นายกเทศมนตรี พร้อมด้วยนางสาวนุจรี ช่วยคุ้ม รองนายกเทศมนตรี ได้ #พบปะกับสมาชิกชมรมแอโรบิคเทศบาลตำบลท่ายางซึ่งท่านนายกเทศมนตรี ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ และร่วมกิจกรรมการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง มีอารมณ์ร่าเริงแจ่มใส และมีความสมัครสมานสามัคคี 
#พร้อมกล่าวชื่นชมคณะกรรมการและสมาชิกชมรมแอโรบิคเทศบาลตำบลท่ายาง ที่มีความสามัคคี แน่นแฟ้น ซึ่งไม่เพียงแค่ส่งเสริมการออกกำลังกายเท่านั้น ยังเป็นการเปิดโอกาสให้คนในชุมชนมาพบปะสังสรรค์กัน สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะต่อกัน
????????จึงเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมออกกำลังกาย กับชมรมแอโรบิคเทศบาลตำบลท่ายางทุกวันได้ ณ ลานเอนกประสงค์ 100 ปี สมเด็จย่า ตั้งแต่เวลา 18.00 น ????????

ในภาพอาจจะมี นุจรี ช่วยคุ้ม, กำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี นุจรี ช่วยคุ้ม, Tang Wachira Injonjgit, Chaitisak Amloy, Rapeepan Muangmor และ Kanjana Kongmuang, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 8 คน, รวมถึง นุจรี ช่วยคุ้ม, Chaitisak Amloy และ Rapeepan Muangmor, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 26 คน, รวมถึง ติ๋ม ชัยนุรักษ์, ปิยวรรณ อาวุธเพชร, สุจิตรา บุญทอง, Kanyarat Jannuan, Suchada Krainara Kolta, Tang Wachira Injonjgit, Chaitisak Amloy, อัฉรา ดีถนอม, Rapeepan Muangmor และคนอื่นๆ อีก 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง